';

📌 Art of Making Coffee workshop by Suph Coffee Shop ☕

แชร์

ด่วนน!! PBIC เกิดอาการใจสั่น!!! เป็นเพราะกาแฟ..หรือแกฟะ..!!! 🥺💞
ฝ่ายกิจการนักศึกษา PBIC นำโดย ผศ.ชัยพร พยาครุฑ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และทีมงานฯ ได้จัดโครงการ PBIC Live Alive 2024 ในหัวข้อ ‘ศิลปะการชงกาแฟ’ โดยได้รับเกียรติจาก ร้าน ศุภ suph.coffee มาเป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่องการชงกาแฟ และแนะนำเมล็ดกาแฟสายพันธ์ต่าง ๆ ให้แก่นักศึกษา PBIC บุคคลากร และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงเปิดโอกาสให้แก่นักศึกษาได้ลองใช้อุปกรณ์ทำกาแฟด้วยตนเองอีกด้วย!
กิจกรรมในวันนี้ได้รับทั้งความรู้ ความสนุกสนาน แรงบันดาลใจ และเอร็ดอร่อยไปกับการชิมกาแฟสายพันธุ์ต่าง ๆ ❤😋
Enjoy your Day หอมกรุ่นไปกับกลิ่นกาแฟ
ต้อนรับวาเลนไทน์ในวันนี้ไปพร้อมกันเลยยยยย เย้!!!! ลุยยย
👉 สำหรับใครที่ยังไม่มีกาแฟในตอนเช้าเป็นของตัวเอง วันนี้ที่ PBIC มีจัดกิจกรรม Valentine’s Day ที่ PBIC Faculty Lounge นะจ๊ะ! อย่าลืมไปร่วมสนุกกันน้าาา 🧡
#PridiBanomyongInternationalCollege #Thammasat #pbicthammasat

tmhpbicxmn